6058

11 มกราคม 2563 กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ และศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปศุสัตว์มหาสารคามและปทุมธานี จัดกิจกรรมสาธิตการแปรรูปอาหารจากเนื้อโค ร่วมจัดแสดงภายในงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา

กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การประกอบอาหารแจกชิมในงานวันเด็กแห่งชาติ การสาธิตแปรรูปอาหารจากเนื้อโค เมนู ซูชิหน้าเนื้อโคขุน คาร์ปาชิโอ และริบอายสเต็ก ได้รับความสนใจและคำชมจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดียิ่ง

6057.jpg 6058.jpg 6060.jpg

6062.jpg 6063.jpg 6066.jpg

6067.jpg 6069.jpg

ที่มาของข้อมูล : กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์