วันที่ 20 - 24 พฤศจิกายน 2560 กองควบคุมอาหารและยาสัตว์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร“HACCP ขั้นพื้นฐานให้แก่ผู้ประกอบการอาหารสัตว์” รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 20 – 24 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมคลาสสิก คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการอบรม ในการนำวิธีการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP) มาควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ โดยมีผู้ประกอบการผลิตอาหารสัตว์เข้าร่วมการฝึกอบรมทั้งสิ้น จำนวน 55 คน โดยมีนายสัตวแพทย์อดุลย์ เพิ่มผล หัวหน้าฝ่ายมาตรฐานอาหารสัตว์และการบังคับใช้กฎหมาย กองควบคุมอาหารและยาสัตว์ กรมปศุสัตว์ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรม อ่านรายละเอียด