เมื่อวันที่ 2 ส.ค.61 ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสงขลา ให้คำแนะนำผู้ประกอบการที่ยื่นขอใบอนุญาตตั้งโรงฆ่าสัตว์ โรงพักสัตว์และการฆ่าสัตว์ (ฆจส.2) ตามกฎกระทรวงกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการตั้งโรงฆ่าสัตว์ โรงพักสัตว์ และการฆ่าสัตว์ พ.ศ. 2555 ณ โรงฆ่าสัตว์ปีก กำลังการผลิต 200 ตัว/วัน ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา และตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา อ่านรายละเอียด