วันที่ 25 ธันวาคม 2561 นักศึกษาจากสถาบันปัญญาภิวัฒน์จำนวน 29 คน วิชาวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์
กิจกรรมช่วงเช้าภาคปฏิบัติ
- การทำไส้กรอกเวียนนา
- คนักเวอทร์
- แฟรงค์เฟอร์เตอร์
กิจกรรมช่วงบ่ายภาคปฏิบัติ
- การทำไส้กรอกอีสาน
- แหนม
ได้รับการถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างดี
ที่มาของข้อมูล : กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์