S 4890778 0

กรมปศุสัตว์ ร่วมต้อนรับนายกฯ เศรษฐา รับชมสาธิตการแข่งขัน การเล่นกีฬาพื้นบ้านวัวลาน วัวเทียมไถ สมาคมอนุรักษ์วัวลานพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 13 พฤษภาคม​ 2567 เวลา 17.00 น. นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมัง​คลา​นนท์​ อธิบดี​กรม​ปศุสัตว์​ เข้าร่วมต้อนรับนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี​ ในการรับชมสาธิตการแข่งขัน การเล่นกีฬาวัวลาน วัวเทียมไถ สมาคมอนุรักษ์วัวลานพื้นบ้าน ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ครั้งที่ 3/2567 (ครม.สัญจร) ​พร้อมด้วย นาย​สัตวแพทย์​บุญ​ญ​กฤช ปิ่น​ประสงค์​ รองอธิบดี​กรม​ปศุสัตว์​ ปศุสัตว์จังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ภาครัฐ เอกชน สมาคม และผู้ที่สนใจ เข้าร่วม โดยการเล่นกีฬาพื้นบ้านวัวลาน วัวเทียมไถ ของจังหวัดเพชรบุรี เป็นการเล่นที่มีชื่อเสียงและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ณ ทุ่งนาด้านหลังสถานีบริการประชาชน สภ.บ้านลาด ตำบลท่าเสน อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี

 

 

 

ภาพ ฉัตรชัย นวลปลอด / ข่าว ภัคพล พงษ์เจริญธรรม / กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ / กรมปศุสัตว์ 


บันทึก
การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็น
ยอมรับทั้งหมด
ปฏิเสธทั้งหมด
Essential
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ท่านจำเป็นต้องยอมรับให้เปิดใช้งาน
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้เว็บไซต์สามารถทำหน้าที่ขั้นพื้นฐาน เช่น การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บไซต์ หรือ ทำให้ผู้เข้าชม/ผู้ใช้เว็บไซต์สามารถเข้าสู่ระบบและสามารถเข้าถึงส่วนของเว็บไซต์ที่ถูกสงวนไว้ให้ใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องได้เลยหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้
ยอมรับ
Functional
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทดังต่อไปนี้
คุกกี้ที่ช่วยเหลือในการทำงาน
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยเป็นคุกกี้ประเภทที่ทำให้เว็บไซต์สามารถช่วยเหลือหรืออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ท่านได้
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ ทำให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่คุณเข้าใช้งาน สามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ เช่น จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ แหล่งที่มาของผู้เข้าชม และหน้าเว็บไซต์ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด เป็นต้น โดยกรมปศุสัตว์จะนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านสถิติเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ เท่านั้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม เนื่องจากเว็บไซต์กรมปศุสัตว์มีการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก ซึ่งเว็บไซต์อื่นหรือโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามจะมีการกำหนดและตั้งค่าคุกกี้ขึ้นมาเอง โดยกรมปศุสัตว์ไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อคุกกี้เหล่านั้นได้ และขอแนะนำให้ท่านควรอ่านนโยบายหรือประกาศการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอกเหล่านั้นด้วย โดยคุกกี้ดังกล่าว จะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน เช่น ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เป็นต้น โดยผู้ให้บริการจะใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อกำหนดให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทฯ เว็บไซต์ในเครือข่ายพันธมิตรของผู้ให้บริการโฆษณา มีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ