B67982F0 3836 4FBA BD1A 8924DE0FAF22

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น. นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ มอบหมายให้ นายสัตวแพทย์ชัยวัฒน์ โยธคล รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และนายวิวัฒน์ ไชยชะอุ่ม ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท พรีเมี่ยม บีฟ จำกัด ที่ได้ให้เกียรติเชิญร่วมงานเปิดตัว “คัดไทย มาร์เก็ต 2022” กับห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์ กรุ๊ป โดยบริษัทพรีเมี่ยม บีฟ จำกัด ถือเป็นผู้ประกอบกิจการผลิตและจำหน่ายสินค้าเนื้อวัว ที่กรมปศุสัตว์ได้สนับสนุนและส่งเสริมในเรื่องของโครงการพัฒนาศักยภาพการผลิตและการตลาดโคเนื้อรองรับ FTA ตลอดจนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งในปัจจุบันบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาการตลาดเพิ่มเติมในส่วนของการนำพันธุ์ บีฟมาสเตอร์ ปรับปรุงโดยคนไทยมาแข่งขันกับสินค้านำเข้าแล้ว อีกทั้งยังเป็นการตอบโจทย์ให้กับโครงการสร้างโคเนื้อจากฝูงโคนม ตามที่บริษัทฯ ได้ลงนามใน MOU ร่วมกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์อีกด้วย ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าของเกษตรกรและผู้ประกอบการไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ภายในงานได้คัดสรรหลากหลายสินค้า ของสด ของอร่อย ของจากเกษตรกร และร้านค้าอีกมากมาย ถือเป็นการสนับสนุนให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น

ณ บริเวณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ดิเอ็มควอเทียร์

ภาพ : เลขารองอธิบดี / ข่าว : วรรณกร ชัยรัตน์  กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรม

 

 


บันทึก
การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็น
ยอมรับทั้งหมด
ปฏิเสธทั้งหมด
Essential
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ท่านจำเป็นต้องยอมรับให้เปิดใช้งาน
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้เว็บไซต์สามารถทำหน้าที่ขั้นพื้นฐาน เช่น การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บไซต์ หรือ ทำให้ผู้เข้าชม/ผู้ใช้เว็บไซต์สามารถเข้าสู่ระบบและสามารถเข้าถึงส่วนของเว็บไซต์ที่ถูกสงวนไว้ให้ใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องได้เลยหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้
ยอมรับ
Functional
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทดังต่อไปนี้
คุกกี้ที่ช่วยเหลือในการทำงาน
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยเป็นคุกกี้ประเภทที่ทำให้เว็บไซต์สามารถช่วยเหลือหรืออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ท่านได้
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ ทำให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่คุณเข้าใช้งาน สามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ เช่น จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ แหล่งที่มาของผู้เข้าชม และหน้าเว็บไซต์ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด เป็นต้น โดยกรมปศุสัตว์จะนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านสถิติเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ เท่านั้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม เนื่องจากเว็บไซต์กรมปศุสัตว์มีการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก ซึ่งเว็บไซต์อื่นหรือโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามจะมีการกำหนดและตั้งค่าคุกกี้ขึ้นมาเอง โดยกรมปศุสัตว์ไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อคุกกี้เหล่านั้นได้ และขอแนะนำให้ท่านควรอ่านนโยบายหรือประกาศการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอกเหล่านั้นด้วย โดยคุกกี้ดังกล่าว จะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน เช่น ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เป็นต้น โดยผู้ให้บริการจะใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อกำหนดให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทฯ เว็บไซต์ในเครือข่ายพันธมิตรของผู้ให้บริการโฆษณา มีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ